Tại sao nên làm răng Veneer sứ thay cho bọc răng sứ?

Các thông tin lý giải tại sao nên làm răng Veneer sứ thay cho bọc răng sứ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp với mình

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau lý giải tại sao nên làm răng Veneer sứ thay cho bọc răng sứ. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp. Dưới đây là các ưu điểm của phương pháp làm răng Veneer sứ, lý giải tại sao phương pháp này lại có thể thay thế cho bọc răng sứ.

Ưu điểm của làm răng Veneer sứ

Làm răng Veneer sứ có thể khắc phục được gần như tất cả các vấn đề khuyết điểm răng giống như bọc răng sứ. Ví dụ như tình trạng răng hô móm theo mức độ, răng thưa, răng không đều đặn, răng bị biến màu… Các trường hợp này đều có thể khắc phục bằng cách làm răng Veneer sứ.

Làm răng Veneer sứ can thiệp tới răng miệng ít hơn so với bọc răng sứ. Ví dụ như nếu bọc răng sứ khách hàng sẽ cần mài cùi răng khá nhiều thì làm răng Veneer sứ cùi răng sẽ phải mài rất ít hoặc không cần mài răng.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Một trong những lý do thuyết phục khách hàng tại sao nên làm răng Veneer sứ thay cho bọc răng sứ đó là răng Veneer sứ có quá trình chế tác và hoàn thiện nhanh chóng, đơn giản hơn so với bọc răng sứ. Nếu răng miệng của khách hàng không thực sự tốt, răng Veneer sứ là giải pháp phù hợp.

Như vậy, làm răng Veneer sứ ngày càng được ưa chuộng bởi phương pháp này vừa mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao, lại vừa có cách tiến hành nhanh chóng và an toàn. Rất nhiều khách hàng đã được gợi ý sử dụng phương pháp thẩm mỹ răng này thay cho bọc răng sứ.

Xem thêm:

Tin liên quan