Tham khảo cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant phục hình răng bị mất bền đẹp, chắc chắn và tốt nhất hiện nay. Tham khảo cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là bước nên làm trước khi trồng răng

Cấy ghép implant nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội trong phục hình răng bị mất. Giá thành dịch vụ implant vì thế cũng cao hơn so với những phương pháp phục hình khác. Bệnh nhân nên tham khảo trước cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Hiệu quả bất ngờ khi cấy ghép mini implant

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bệnh nhân có thể tham khảo cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền thông qua bảng giá trụ implant được cung cấp từ các phòng nha. Loại trụ implant phổ biến có giá từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Loại trụ tối ưu hơn có giá từ trên 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Những loại trụ implant cực kỳ cao cấp có giá trên 20 triệu/đơn vị răng.

Ngoài bảng giá trụ implant được công khai bởi các phòng nha, cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền có thể thay đổi tùy vào dịch vụ hay các kết luận khác của bác sĩ khi thăm khám ban đầu cho bệnh nhân.

cấy ghép implant

Giá trị đổi lại từ dịch vụ cấy ghép implant

Mặc dù có mức giá thành cao, tuy nhiên, giá trị đổi lại từ phương pháp phục hình răng này rất lớn. Cấy ghép implant tạo chân răng tương thích với xương hàm, vừa phục hình chiếc răng chắc chắn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới những chiếc răng khác trên hàm răng.

Giá trị tương xứng với giá thành, đây chính là lý do khiến cấy ghép implant trở thành phương pháp phục hình răng được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng. Tham khảo trước cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là bước giúp bệnh nhân chủ động tài chính khi sử dụng phương pháp này.

Xem thêm:

Tin liên quan