Tổng hợp các lưu ý khi trồng răng implant

Các lưu ý khi trồng răng implant sẽ giúp bệnh nhân phục hình răng an toàn, ca trồng răng thành công, đảm bảo độ bền đẹp cho chiếc răng

Thông tin tổng hợp các lưu ý khi trồng răng implant giúp bệnh nhân nắm được chính xác những việc nên làm khi cấy ghép implant. Để có một ca phục hình răng thành công, ngoài sự nỗ lực của bác sĩ nha khoa còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực và sự hợp tác của bệnh nhân. Vì vậy, hãy lưu ý những việc làm này để quá trình cấy ghép tiến hành thuận lợi nhất.

Quy trình cấy ghép implant

Các lưu ý khi trồng răng implant

 • Làm việc có kế hoạch: Bệnh nhân nên sắp xếp lịch trình của mình đảm bảo cho quá trình cấy ghép. Không nên trì hoãn hay rời lịch hẹn thăm khám, cấy ghép và kiểm tra mà bác sĩ đã sắp xếp từ trước. Việc tiến hành cấy ghép đúng kế hoạch sẽ giúp bệnh nhân không bỏ lỡ những thời điểm tốt để trồng răng, cũng như để kiểm tra mức độ tương thích của trụ implant sau cấy ghép.
 • Chăm sóc răng miệng đúng cách: Trong thời gian chờ trụ implant tương thích với xương hàm, bệnh nhân lưu ý cần chăm sóc răng miệng đúng cách, có chế độ ăn uống phù hợp. Đây là một trong những lưu ý khi trồng răng implant rất quan trọng, bởi nó tác động lớn tới khả năng tương thích của trụ implant với xương hàm.
 • Không bỏ sót các chỉ dẫn: Cấy ghép implant sẽ cần thời gian khá dài để bệnh nhân và bác sĩ làm việc cùng nhau, vì vậy, mỗi chỉ dẫn của bác sĩ đều có ý nghĩa cho quá trình trồng răng. Bệnh nhân hãy lưu ý các chỉ dẫn này và thực hiện theo để có kết quả trồng răng tốt nhất.

Các lưu ý khi trồng răng implant trên đây là tổng hợp lưu ý quan trọng nhất mà bệnh nhân nên thực hiện khi đưa ra lựa chọn cấy ghép implant.

Xem thêm:

Tin liên quan

 • cau-rang-su
  Giá cầu răng sứ bao...

  Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng...

 • tren an keo bi sau rang
  Chỉ tên lý do vì...

  Khi tìm được lý do vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng, phụ huynh sẽ dễ có...

 • tai sao tre nho an keo de bi sau rang
  Giải đáp vì sao trẻ...

  Vì sao trẻ nhỏ hay ăn kẹo rất dễ bị sâu răng trong khi người lớn ăn kẹo thường xuyên...

 • implant-28112017
  Trồng răng bao nhiêu tiền...

  Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi...

 • Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?
  Trồng răng giả hết bao...

  Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng...

 • đội ngũ bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ uy...

  Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý...