Trong giai đoạn trồng răng implant có đau không?

Trong giai đoạn trồng răng implant có đau không còn tùy thuộc vào kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ nha khoa và chế độ chăm sóc răng của bệnh nhân

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Trong khoảng thời gian trồng răng implant có đau không luôn là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Trồng răng implant là cả một quá trình dài, vì thế, mỗi bước thực hiện không đúng tiêu chuẩn đều có thể dẫn tới hiện tượng đau nhức. Tuy nhiên, nếu lựa chọn trồng răng tại nha khoa uy tín bệnh nhân sẽ không cần lo lắng vấn đề này.

Quá trình trồng răng implant không đau cần đảm bảo tiêu chuẩn sau đây:

Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp phục hình răng yêu cầu tính kỹ thuật cao. Quá trình cấy ghép phải được đặc nhiệm đảm nhiệm bởi bác sĩ giỏi, tay nghề lâu năm, có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Mỗi bước cấy ghép implant vào xương hàm đều phải vô cùng chính xác, chắc chắn. Kỹ thuật cấy ghép tốt bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau sau khi đặt implant thành công.

Quy trình cấy ghép implant

Chăm sóc răng miệng đúng theo chỉ dẫn sau khi cấy ghép implant, có chế độ ăn uống phù hợp cũng giúp cho việc cấy ghép răng implant thuận lợi. Thông thường, bệnh nhân chỉ cần chú ý một chút trong cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống là có thể đảm bảo không bị đau sau trồng răng.

Trên đây là hai yếu tố quan trọng nhất cần đảm bảo để quá trình trồng răng implant không đau. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi cấy ghép implant tại những nha khoa chất lượng cao. Bởi khi kỹ thuật trồng răng implant tốt thì quá trình chăm sóc răng miệng vì sau của bệnh nhân cũng rất đơn giản. Bệnh nhân có thể yên tâm làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và gạt bỏ nỗi lo trồng răng implant có đau không.

Xem thêm:

Tin liên quan