Trồng răng cửa cố định bằng phương pháp nào tốt nhất?

Phương pháp cấy ghép implant là phương pháp trồng răng cửa cố định tốt nhất hiện nay, cấy ghép implant phục hình răng cửa bền và chắc chắn

Tỷ lệ bệnh nhân bị mất răng cửa quyết định phục hình lại chiếc răng này rất lớn. Mất đi chiếc răng cửa không chỉ khiến bệnh nhân thiếu tự tin khi giao tiếp mà còn dẫn tới những vấn đề khác như phát âm thiếu chính xác, bệnh răng miệng, xô lệch răng trên khung hàm,… trồng răng cửa cố định là cách để ngăn chặn tình trạng này xảy ra. Hiện nay, implant chính là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất.

trong-rang-implant

Trồng răng cửa cố định bằng kỹ thuật implant

Kỹ thuật implant cho phép bệnh nhân được trồng răng cửa cố định với rất nhiều điểm lợi. Implant hơn hẳn các phương pháp phục hình răng khác ở độ bền, độ chắc chắn và khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Xét về độ bền và độ chắc chắn, trụ implant được cấy xuống thành một khối với xương hàm. Một chiếc răng giả có phần chân răng như răng thật bao giờ cũng chắc chắn và độ bền cao. Phần chân răng giả kín, khít với khuôn hàm đảm bảo cho bệnh nhân không bị đau nhức, cũng không cảm thấy thiếu sự chắc chắn khi lắp chiếc răng giả lên trên.

Implant là cách trồng răng cửa cố định duy nhất có thể ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương hàm, xô lệch, biến đổi cấu trúc hàm răng. Sự tương thích của trụ implant với xương hàm chính là nhằm mục đích ngăn chặn xương hàm bị tiêu biến, biến dạng.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp trồng răng cửa cố định tốt nhất, implant chính là câu trả lời phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Xem thêm:

Tin liên quan