Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền theo các phương pháp trồng răng?

Dựa trên các phương pháp trồng răng thì trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí trồng răng cửa để có câu trả lời cho mình

Chi phí trồng răng cửa sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp trồng răng mà bệnh nhân lựa chọn. Trong mỗi phương pháp, yếu tố chất liệu răng giả, dịch vụ kèm theo sẽ trực tiếp quyết định trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền. Tham khảo mức chi phí sau đây để có thể hình dung rõ hơn.

Chi phí trồng răng cửa theo phương pháp cầu sứ

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền với cầu răng sứ? Cầu răng sứ không can thiệp nhiều tới răng miệng, do đó, giá thành phục hình răng chủ yếu phụ thuộc vào giá sứ. Giá răng sứ dao động từ 1,5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Răng sứ cao cấp sẽ có giá thành cao. Thông thường, một ca phục hình răng phổ biến và bình dân nhất sẽ có giá khoảng 2 triệu đến 3 triệu/răng sau khi đã tính toán đủ các chi phí.

Giá trồng răng cửa theo phương pháp implant

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Giá trụ implant quyết định chính tới trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền. Một trụ implant thông thường có giá từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ. Bệnh nhân có thể lựa chọn mão sứ theo mức giá phía trên từ 1,5 triệu tới 8 triệu/răng. Như vậy, ước tính chi phí trồng răng cửa bằng phương pháp implant mức phổ biến nhất sẽ rơi vào khoảng 15 triệu đến 20 triệu/răng.

Nếu nhu cầu trồng răng của bệnh nhân ở mức cao cấp hơn, bệnh nhân có thể sử dụng răng sứ chất liệu cao cấp, trụ implant loại cao cấp. Các chi phí trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền theo phương pháp trên đây được gợi ý ở mức phổ biến và nhiều người lựa chọn nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan