Trồng răng cửa – Phải đẹp mới nên trồng

Trồng răng cửa yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, nên trồng răng khi chiếc răng được phục hình hoàn hảo, đẹp và giống răng thật.

Răng cửa vốn không giữ vai trò chính trong việc ăn nhai, tuy nhiên, chiếc răng này lại có thể khiến rất nhiều người tự ti khi không may bị mất răng cửa. Phục hình trồng răng cửa ngoài các tiêu chuẩn như đảm bảo an toàn, đảm bảo độ bền, độ chắc chắn còn phải xét tới yếu tố thẩm mỹ.

Nỗi lo chỉ có những ai phải trồng 2 răng cửa mới hiểu

Nên trồng răng cửa đảm bảo tính thẩm mỹ

Chiếc răng cửa mới được phục hình sẽ rất khó coi nếu như chiếc răng không vừa vặn, không hài hòa với những chiếc răng bên cạnh hoặc trông quá “giả”. Chính vì vậy, khi trồng răng cửa, bệnh nhân nên lưu ý kỹ khi chọn chất liệu và màu sắc răng sứ.

Chất liệu răng sứ không đảm bảo có thể khiến răng dễ bị nhiễm màu, ngả màu rất xấu và lộ. Sau một thời gian sử dụng, màu chiếc răng có thể bị dìm hẳn so với màu răng thật xung quanh. Chọn lựa màu sắc răng giả càng chuẩn với màu răng thật càng tốt để tránh sự thiếu hài hòa cho hàm răng.

Trồng răng cửa ngoài quan tâm tới vấn đề chất liệu và màu sắc sứ, bệnh nhân nên quan tâm tới độ thật của chiếc răng này. Công nghệ phục hình răng 3D sẽ giúp phục hình chiếc răng giả có cấu trúc, hình khối chân thật hơn. Kết hợp giữa 3 yếu tố là hình dáng chiếc răng chân thật, chất liệu răng sứ tốt, màu sắc đồng điệu với răng thật, bệnh nhân sẽ có một ca phục hình răng cửa hoàn hảo.

Nếu không may bị mất răng cửa và phải trồng răng giả thay thế, hãy lưu ý tới tính thẩm mỹ của chiếc răng giả để có kết quả phục hình răng hoàn hảo.

Xem thêm:

Tin liên quan