Trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền với cầu răng sứ cao cấp

Nếu sử dụng cầu răng sứ cao cấp thì trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền? Tham khảo một số mức giá sứ cao cấp để có câu trả lời cho bạn

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình phổ biến nhất hiện nay. Số lượng bệnh nhân chọn phương pháp phục hình răng này cực kỳ nhiều. Trong chất liệu sử dụng làm cầu răng sứ, chất liệu sứ cũng được phân loại theo mức độ cao cấp, tương ứng với chất lượng răng sứ. Nếu bạn muốn sử dụng cầu sứ cao cấp để phục hình răng hàm thì trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền? Chi phí sẽ căn cứ vào mức độ cao cấp của cầu răng sứ bạn lựa chọn.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Chi phí trồng răng hàm bằng cầu răng sứ cao cấp

Răng hàm, răng tiền hàm đều có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ để phục hình. Bạn cần lưu ý đó là, chi phí dưới đây được tính theo đơn vị răng.

  • Loại sứ tương đối cao cấp: Chi phí phục hình răng hàm từ 4 triệu đến 6 triệu/đơn vị răng.
  • Loại sứ rất cao cấp: Chi phí phục hình răng hàm từ trên 8 triệu/đơn vị răng.

Trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn trong các khoảng giá sứ phía trên.

Sự khác biệt giữa răng sứ cao cấp và răng sứ bình thường

Răng sứ cao cấp đa phần là răng sứ toàn sứ, tức là sử dụng 100% sứ để chế tạo cầu răng. Ưu điểm của loại sứ cao cấp đó là nhẹ, cứng, chắc chắn và màu sắc lý tưởng. Không chỉ vượt trội hơn về độ bền, độ chắc chắn, răng sứ cao cấp còn khiến bệnh nhân hài lòng về tính thẩm mỹ của chiếc răng.

Khi phục hình răng theo phương pháp cầu răng sứ, nhiều bệnh nhân rất quan tâm trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền khi sử dụng sứ cao cấp bởi sự vượt trội hơn của chất liệu sứ cao cấp này so với răng sứ thông thường.

Xem thêm:

Tin liên quan