Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền với phương pháp cầu răng sứ

Sử dụng phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo giá thành trong bài viết này

Cầu răng sứ đang là phương pháp phục hình răng có chi phí phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nhất hiện nay. Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu sứ bệnh nhân lựa chọn khi lắp cầu răng sứ.

cau-rang-su-qui-trinh

Chi phí trồng răng khểnh theo phương pháp cầu răng sứ

Dựa vào chất liệu sứ căn bản đã có thể xác định trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền.

  • Chất liệu sứ thông thường: Nếu cầu răng sứ sử dụng chất liệu thông thường, giá thành trồng răng từ 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng.
  • Chất liệu sứ tầm trung: Loại cầu răng sứ toàn sứ mức giá tầm trung khoảng từ 3 triệu đến 7 triệu/đơn vị răng.
  • Sứ cao cấp: Cầu răng sứ cao cấp sử dụng sứ tốt, bền và nhẹ, phục hình răng như răng thật, có mức giá trên 10 triệu/đơn vị răng.

Khi tiến hành trồng răng, bệnh nhân có yêu cầu đặc biệt về dịch vụ, hoặc cần xử lý sức khỏe răng miệng trước khi trồng răng khểnh, chi phí trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền có thể sẽ thay đổi. Tùy từng phòng nha sẽ có giá thành khác nhau.

cau-rang-su

Sau khi lựa chọn được phòng nha uy tín, bệnh nhân nên trực tiếp nghe tư vấn dịch vụ để nắm được trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền cụ thể với trường hợp của mình. Trong 3 mức giá chất liệu trồng răng trên đây, tỉ lệ bệnh nhân lựa chọn chất liệu sứ thông thường là cao nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan