Tư vấn có nên trồng răng implant hay không?

Để quyết định có nên trồng răng implant hay không, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ nha khoa qua bài viết sau đây

Có nên trồng răng implant hay không? Phương pháp này có những ưu điểm gì? Nhắc tới kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ thấy có rất nhiều vấn đề cần quan tâm và tìm hiểu. Mỗi phương pháp trồng răng đều có những ưu điểm riêng, vì vậy, trước khi lựa chọn phục hình răng, bạn nên tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đối với phương pháp implant cũng vậy, nên hay không nên trồng răng implant còn tùy thuộc vào mức độ phù hợp của phương pháp này với điều kiện cụ thể của bạn.

Giải đáp thắc mắc trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Có nên trồng răng implant hay không?

Xét về mặt ưu điểm của cấy ghép implant, không có lý do gì để bệnh nhân bị mất răng không phục hình răng bằng phương pháp này. Bởi implant là kỹ thuật trồng răng hội tụ rất nhiều ưu điểm. Cho tới thời điểm hiện tại, implant vẫn là kỹ thuật trồng răng tốt nhất trong số các phương pháp trồng răng hiện nay. Tuy nhiên, để quyết định có nên trồng răng implant hay không còn cần cân nhắc những yếu tố quan trọng.

Để lựa chọn cấy ghép implant hay sử dụng cách trồng răng khác, bệnh nhân cần dựa trên kết quả kiểm tra sức khỏe của mình. Không phải bệnh nhân nào cũng đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép implant. Ngoài yếu tố sức khỏe, bệnh nhân cũng cần cân nhắc về chi phí phục hình răng. Implant cần chi phí cao hơn phương pháp phục hình khác.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Như vậy, lựa chọn có nên trồng răng implant hay không sẽ tùy thuộc vào mức độ phù hợp của phương pháp này với tình trạng sức khỏe và khả năng tài chính của mỗi người. Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, có khả năng chi trả, hãy tiến hành cấy ghép implant bởi đây là phương án phục hình răng tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Tin liên quan