Tư vấn giá trồng răng bằng phương pháp implant

Tham khảo các mức giá trồng răng bằng phương pháp implant, lựa chọn loại trụ implant phù hợp, phục hình răng với chi phí như dự định

trong-rang-implant

Giá trồng răng bằng phương pháp implant là một trong số những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi nhắc tới phương pháp phục hình răng này. Implant nổi tiếng với khả năng phục hình răng cực kỳ tối ưu, và cũng rất nổi tiếng ở mức giá thành chênh lệch so với các phương pháp trồng răng khác. Có thể thấy khoảng cách chi phí này là nguyên nhân chính khiến bệnh nhân cân nhắc có nên trồng răng implant hay không. Tuy nhiên, tham khảo trước giá trồng răng, bệnh nhân hoàn toàn có thể có kế hoạch trồng răng implant phù hợp.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant hiện nay

Đa phần các phòng nha hiện nay có mức giá cấy ghép implant rơi vào 3 khoảng giá là từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ implant, trên 17 triệu đến 20 triệu/trụ implant và trên 20 triệu/trụ implant. Tương ứng với 3 mức giá là 3 loại trụ implant phổ thông, trụ implant tầm trung và trụ implant cao cấp. Giá trồng răng bằng phương pháp implant phụ thuộc chủ yếu vào giá trụ implant.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Trong quá trình trồng răng, giá trồng răng bằng phương pháp implant có thể thay đổi tùy theo dịch vụ của mỗi phòng nha, cũng có thể thay đổi do điều kiện sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Thông thường, chi phí chính xác chỉ có thể xác định được khi bệnh nhân tới khám răng và kiểm tra sức khỏe trước khi trồng răng.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant trên đây có thể tham khảo được ở nhiều website nha khoa. Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí cho trường hợp của mình, bệnh nhân hãy tới phòng nha để được tư vấn.

Xem thêm:

Tin liên quan