Ưu điểm kỹ thuật trồng răng sứ implant

Kỹ thuật trồng răng sứ implant mang nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp trồng răng khác cả về độ bền và tính thẩm mỹ sau trồng răng

Trồng răng sứ implant vẫn luôn được xem là phương pháp trồng răng hội tụ nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp nằm cả ở chất lượng phục hình răng và tính thẩm mỹ sau khi phục hình răng hoàn thiện. Do đó, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp phục hình răng này cho mình.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Điểm lợi của phương pháp trồng răng sứ implant

  • Trồng răng sứ implant có độ bền, độ chắc chắn cao. Thời gian sử dụng của răng implant rất lâu, đặc biệt là trong điều kiện chăm sóc răng miệng tốt. Ngoài ra, các chức năng ăn nhai được đảm bảo nhờ độ chắc chắn của răng sau phục hình rất cao.
  • Phần mão sứ đóng vai trò thân răng và mặt răng được phục hình hoàn hảo như chiếc răng thật, giống cả về kích thước và màu sắc, mức độ thật của mặt nhai. Do đó, bạn không gặp bất cứ bất tiện nào với chiếc răng này. Trồng răng sứ implant bạn còn có thể lựa chọn loại trụ implant, chất liệu mão sứ theo ý mình.
  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài là điểm lợi mà phương pháp trồng răng sứ implant mang đến. Xương hàm được bảo tồn, tránh tiêu biến, biến dạng, bảo vệ cấu trúc hàm răng và các răng bên cạnh, ngăn ngừa sâu răng, viêm nhiễm do vị trí chân răng để trống quá lâu,…

Những lợi ích mà phương pháp trồng răng sứ implant rất nhiều, đảm bảo mang tới cho bệnh nhân phục hình răng một hàm răng chắc khỏe, bền, đẹp và khỏe mạnh về lâu dài.

Xem thêm:

Tin liên quan