Bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào?

Trong dịch vụ phục hình răng sứ đã được nhiều khách hàng chọn lựa để thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Có thể cải thiện răng xỉn màu, răng sứt mẻ, hoặc sử dụng răng sứ để làm răng giả… Hiện tại có nhiều chủng loại răng sứ khác nhau, tuy nhiên xin giới thiệu đến bạn sản phẩm sứ titan, vậy bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào?

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Những trường hợp thích hợp bọc răng sứ titan

Về sự phân loại răng sứ có nhiều loại khác nhau nhưng có hai nhóm chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong sứ kim loại có hai loại đó là kim loại thường và răng sứ titan

Có thể các bạn nghe đến kim loại thường đã nhiều còn kim loại titan thì được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Titan là kim loại quý có độ bền rất cao, vậy khi sử dụng để làm khung sườn cho răng sứ sẽ tăng độ bền rất cao cho chiếc răng sứ này, đảm bảo tính chịu lực. Lớp vỏ ngoài làm bằng sứ nên vẫn giữ thẩm mỹ.

Những bệnh nhân nào có tiền sử dị ưng kim loại có thể tham khảo về loại răng sứ titan này vì kim loại này không kích ứng như kim loại thường nên bệnh nhân yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, hiện tại răng titan có chi phí không quá cao, mức trung bình. Một sản phẩm tốt và chi phí không quá cao sẽ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Về chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu thì tùy thuộc bạn chọn loại răng sứ nào sau đó tính theo số lượng răng mà bạn bọc. Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tham khảo về dịch vụ này và được tư vấn kỹ về chi phí.

Nếu bạn muốn hoàn hảo hơn thì có thể chọn lựa răng cercon vì sản phẩm này là từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều làm bằng sứ nên tính thẩm mỹ rất cao và không gây kích ứng.

Xem thêm:

Tin liên quan