Giải đáp thắc mắc trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Trồng răng giả có bị hôi miệng không còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ trồng răng và địa chỉ phòng nha bạn lựa chọn có tốt hay không

Trồng răng giả có bị hôi miệng không đang là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Nhiều người cho rằng trồng răng giả là nguyên nhân khiến cho răng miệng bị hôi. Vậy thực sự trồng răng giả có bị hôi miệng không? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này bằng các phân tích sau đây.

Nguyên nhân trồng răng giả bị hôi miệng

Liệu trồng răng giả có tiềm ẩn nguy cơ hôi miệng không?

Trồng răng giả có bị hôi miệng không tùy thuộc vào kỹ thuật trồng răng giả mà bác sĩ nha khoa tiến hành. Nếu kỹ thuật trồng răng không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém thì việc trồng răng giả quả thực có tiềm ẩn nguy cơ bị hôi miệng.

Nguyên nhân dẫn tới hôi miệng khi trồng răng giả đó là chiếc răng được lắp ghép không khéo, dẫn tới tình trạng vẫn còn vết hở, kẽ hở khiến cho thức ăn bị mắc lại, khó vệ sinh và làm sạch. Khi các vi khuẩn xâm nhập vào sẽ dẫn tới tình trạng hôi miệng.

Làm sao để trồng răng giả không bị hôi miệng?

sb-video

Cách tốt nhất để bạn không còn lo lắng trồng răng giả có bị hôi miệng không đó là lựa chọn phòng nha uy tín, bác sĩ trồng răng tay nghề giỏi để tiến hành trồng răng giả. Khi kỹ thuật trồng răng đã đảm bảo, việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng về sau sẽ trở nên đơn giản hơn và không gây nên tình trạng hôi miệng. Ngoài ra, sau khi trồng răng, bệnh nhân nên khám răng định kỳ để kiểm tra chiếc răng giả, đồng thời vệ sinh răng miệng bằng cách chuyên nghiệp, vấn đề hôi miệng sẽ không xảy ra.

Trồng răng giả có bị hôi miệng không vừa phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng, tay nghề bác sĩ, vừa phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc răng sau khi trồng răng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín và có cách chăm sóc răng miệng thật tốt để không rơi vào tình trạng này.

Xem thêm:

Tin liên quan