Nên trồng răng cửa bằng biện pháp nào?

Bạn đang băn khoăn trồng răng cửa bằng biện pháp nào? Tham khảo phương pháp cấy ghép implant và cầu răng sứ để lựa chọn cách trồng răng phù hợp nhất

Cầu răng sứ và cấy ghép implant là hai phương pháp trồng răng được sử dụng chủ yếu hiện nay. Bạn băn khoăn nên trồng răng cửa bằng biện pháp nào có thể tham khảo hai phương pháp này. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm riêng để bạn cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình.

Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Cầu răng sứ thường được giải thích là “trồng 1 được 3”. Nghĩa là dùng hai chiếc răng bên cạnh vị trí răng bị mất làm trụ để gắn 1 cầu sứ gồm 3 mão sứ liền nhau lên phía trên. Chiếc răng giả sẽ là phần mão sứ ở giữa. Tùy thuộc vào số răng bị mất và vị trí răng bị mất, cầu răng sứ sẽ được thiết kế khác nhau và lựa chọn điểm làm trụ răng khác nhau. Trồng răng cửa bằng biện pháp nào nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Cầu răng sứ chính là sự lựa chọn phù hợp với câu hỏi này.

Trồng răng cửa bằng implant

trong-rang-implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng bị mất với cấu trúc chiếc răng giả giống như một chiếc răng thật, bao gồm đầy đủ phần chân răng, thân răng và các mặt răng. Trụ implant sẽ được cấy trực tiếp xuống phần xương hàm. Trồng răng cửa bằng biện pháp nào sẽ bền nhất và chắc chắn nhất? Cấy ghép implant chính là phương án trồng răng có độ bền lâu nhất và chắc chắn nhất.

Lựa chọn trồng răng cửa bằng biện pháp nào giữa hai biện pháp trên còn tùy thuộc vào điều kiện của từng người. Tham khảo thêm thông tin về hai phương pháp này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm:

Tin liên quan