Trồng răng cửa vĩnh viễn an toàn và bền đẹp

Phương pháp trồng răng cửa vĩnh viễn an toàn, độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ hàm răng, tiến hành trồng răng thuận lợi, kỹ thuật hiện đại

Dịch vụ trồng răng cửa vĩnh viễn tại nha khoa uy tín đảm bảo giúp bệnh nhân bị mất răng phục hình chiếc răng như ý. Bệnh nhân trồng răng cửa sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như: trồng răng an toàn, độ bền của răng giả, mức độ chắc chắn của chiếc răng, trồng răng cửa tự nhiên và giống răng thật. Với sự tiến bộ của các phương pháp phục hình răng hiện nay, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành trồng răng cửa.

Nỗi lo chỉ có những ai phải trồng 2 răng cửa mới hiểu

Phương pháp trồng răng cửa vĩnh viễn

Trồng răng cửa vĩnh viễn là sử dụng phương pháp cấy ghép implant. Cấy ghép implant cho phép trồng chiếc răng giả rất chắc chắn, độ bền cực kỳ cao. Mão răng sứ phía trên bệnh nhân nên lựa chọn chất liệu sứ tốt, màu sắc chính xác với màu răng thật thì chiếc răng sau phục hình sẽ rất tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên hàm răng.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng cần nhiều thời gian để trụ implant tương thích với xương hàm. Nếu trồng răng cửa vĩnh viễn, bệnh nhân sẽ được bác sĩ lắp răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng trong giai đoạn chờ trụ implant tương thích. Vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm tiến hành phục hình răng bằng phương pháp này.

Kết quả phục hình răng cửa bằng cấy ghép implant rất tốt. Sau khi trồng răng cửa vĩnh viễn, bệnh nhân chăm sóc răng miệng và có chế độ sinh hoạt, ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ thì độ bền của chiếc răng thực sự vượt trội.

Xem thêm:

Tin liên quan