Trồng răng implant có nguy hiểm đối với bệnh nhân không

Nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp phục hình răng implant thường thắc mắc không biết trồng răng implant có nguy hiểm không bởi quá trình tiến hành cần kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cao mới tiến hành được.

Mất răng toàn hàm có thể cấy ghép implant được không

Muốn biết trồng răng implant có nguy hiểm không bạn hãy tìm hiểu về cấy ghép răng implant trước. Đây là một kỹ thuật nha khoa khó và phức tạp mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant được biết là phương pháp phục hình răng hiện đại, an toàn nhất hiện nay và hoàn toàn gầy ra nguy hiểm gì đối với sức khỏe bệnh nhân nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện.

Tại sao có thể khẳng định trồng răng implant không nguy hiểm

Khi các bạn lựa chọn phương pháp này bác sĩ sẽ không phải tiến hành mài răng cho nên răng thật của bệnh nhân sẽ được bảo toàn. Trụ titan sau khi được cấy vào sẽ phát triển như một chân răng thật và có độ bền rất lâu tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và chăm sóc đúng cách sau khi cấy ghép.

Tại sao giá cấy ghép implant cao hơn hàm tháo lắp

Trồng răng implant được thực hiện bằng trụ implant – một vật liệu nha khoa an toàn được kiểm định và chứng nhận không gây dị ứng, kích ứng nướu và hoàn toàn thích nghi tốt với môi trường răng miệng nên sẽ không gây nguy hiểm. Trồng răng implant có nguy hiểm không cũng phụ thuộc nhiều vào quá trình ghép trụ.

Quá trình cấy ghép implant không nguy hiểm bởi rủi ro biến chứng thấp và tỷ lệ thành công của một ca trồng răng implant cao hơn các ca phục hình răng khác. Trồng răng implant còn giúp ngăn ngừa quá trình tiêu xương diễn ra khi răng bạn bị mất và mang lại cho bạn nét thẩm mỹ cao như khi có đầy đủ răng thật.

Với những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng implant kể trên thì chắc chắn các bạn đã có thể hiểu hơn về phương pháp này, đồng thời giải đáp được vấn đề “trồng răng implant có nguy hiểm không?” của mình.

Xem thêm:

Tin liên quan