Trồng răng sứ nguyên hàm với chi phí tốt

Lựa chọn phương pháp trồng răng sứ nguyên hàm phù hợp sẽ là cách tốt nhất để trồng răng chi phí tốt, nên lựa chọn cách trồng răng implant kết hợp cầu răng sứ

Implant kết hợp cầu răng sứ là phương pháp trồng răng sứ nguyên hàm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này vừa giúp bệnh nhân phục hình răng với chi phí tốt, vừa đảm bảo độ bền và độ chắc chắn cho hàm răng được phục hình.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Kỹ thuật trồng răng sứ nguyên hàm

Sau khi thăm khám và xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành xác định các vị trí cấy ghép trụ. Trụ implant được cấy thành các điểm trên khung hàm. Sau khoảng thời gian trụ implant tương thích với xương, cầu răng sứ được thiết kế và đặt phía trên nối các điểm trụ này. Đây là kỹ thuật trồng răng sứ nguyên hàm được sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng sứ nguyên hàm đó là bền và chắc chắn. Hàm răng giả có các điểm tựa chắc chắn là các trụ implant. Cầu răng sứ phía trên thường được thiết kế rất đều và đẹp, màu sắc như ý, tự nhiên. Cách trồng răng này cũng giúp bệnh nhân bảo vệ sức khỏe răng miệng khỏi các bệnh răng miệng. Chi phí cho một ca trồng răng sứ kết hợp giữa cấy ghép implant và cầu răng sứ cũng tốt hơn hẳn so với việc phục hình bằng nhiều implant mà không thực sự cần thiết.

Quy trình cấy ghép implant

Trồng răng sứ nguyên hàm ngoài sử dụng implant kết hợp cầu răng sứ còn có thể lựa chọn phương pháp implant kết hợp khung hàm bán cố định. Theo cách này, số trụ implant cố định sẽ giảm đi, tuy nhiên mức độ chắc chắn không bằng implant kết hợp với cầu răng sứ. Như vậy, để phục hình răng chắc chắn và chi phí tốt, bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ.

Xem thêm:

Tin liên quan