Tư Vấn : Lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt tại TPHCM

Thắc mắc địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín tại đâu ở tphcm? Chính là những băn khuân chung của các khách hàng khi có nhu cầu thực hiện trồng răng implant tại tphcm.  Như ta được biết biện pháp trồng răng implant tiến bộ trong kỹ thuật trồng răng tại nha khoa, quy trình thực hiện tỉ mỉ và độ chính xác an toàn cao cho nên tiêu chí lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín chính là nguyên tắc số 1 trong việc cấy ghép răng implant được thành công và an toàn nhất.

cam-rang-implant-o-dau-tot-1

1. Các yếu tố cần và đủ nha khoa trồng răng implant tốt an toàn và uy tín

Ba yếu tố không thể thiếu trong kỹ thuật cấy ghép răng implant tại nha khoa là: Bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế và chất liệu trụ implant giúp việc cấy trụ implant được thành công và an toàn cho khách hàng.

++ Bác sĩ:  Quá trình cấy ghép răng implant là kỹ thuật cấy ghép chuyên sâu khá phức tạp tính tỉ mỉ và độ chính xác cao chính vì thế cho nên yếu tố tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng quy trình cầy ghép implant này. Bác sĩ phải am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm và răng để việc cấy ghép được chính xác không bị xô lệch gây đau nhức cho bệnh nhân. Có thể nói yếu tố bác sĩ đóng vai trò quan trọng để việc cấy ghép được thành công an toàn cũng chính là tiêu chí đầu tiên bạn quan tâm khi lựa chọn trung tâm nha khoa trồng răng implant uy tín.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant  Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant, nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH.
bác sĩ Thân Trọng Nguyên  Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt năm 2003 tại khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Tu nghiệp tại Pháp năm 2004. Công tác tại khoa Nhổ răng – Tiểu Phẫu, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp.HCM từ 2005 – 2010. Tham gia đào tạo, huấn luyện các khóa học Implant và phẫu thuật miệng trên toàn quốc. Báo cáo viên khoa học tại các hội nghị chuyên ngành Implant. Chứng chỉ đào tạo tại các hội nghị chuyên ngành Implant tại nhiều nơi tại Việt Nam và trên Thế Giới. Thành viên các hiệp hội Implant thế giới – ICOI. Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Implant Tp Hồ Chí Minh. Học viên cao học chuyên ngành Implant – Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM khóa 2014 – 2016.
bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TpHCM. Bác sĩ là thành viên của HSDI và hoàn thành các khóa học về cấy ghép implant, được cấp chứng chỉ cấy ghép nha khoa do Bộ Y Tế và BC RHM TƯ Tp.HCM cấp. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant.

++ Chất liệu trụ implant: Chất liệu trụ implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp với xương hàm để tồn tại lâu dài. Nên việc lựa chọn trụ implant chất liệu tốt , có xuất sứ rõ ràng chính là yếu tố giúp trụ implant được tích hợp tốt vào xương hàm và độ bền cao theo thời gian.

++ Thiết bị y tế:  Thiết bị giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc khám và tiến hành cấy ghép chính xác, an toàn và giảm được đau nhức cho bệnh nhân.

doi-ngu-bs

Đây chính là 3 yếu tố hàng đầu để có thể lựa chọn trung tâm nha khoa trồng cấy ghép răng implant thành công, an toàn.

Xem thêm:  quy trình trồng răng tại nha khoa Peace Dentistry

2.Cấy ghép răng implant ở đâu tốt uy tín và an toàn

Đây là thực thế dễ hiểu bởi vì việc cấy ghép implant khác phức tạp có tác động đến khung xương hàm và nướu cho nên việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín an toàn để thực hiện là điều quan trọng giúp bạn an tâm trong cấy ghép. Và những thông tin chia sẻ trên cũng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm nha khoa tốt nhất thực hiện làm răng giả implant.

3. Nha khoa Peace Dentistry –  Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa Peace Dentistry được thiết kế theo phong cách sang trọng với các phòng khám chuyên biệt cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, không gian phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu phần nào giảm bớt căng thẳng cho bệnh nhân khi chờ đợi.

phong-oc-650x400

Máy Cone beam CT

Cho hình ảnh trung thực, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp, xác định chính xác vị trí dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương,… và lập kế hoạch điều trị chính xác và chi tiết nhất với người bệnh.

dsc_0592

Phần mềm Simplant

Từ dữ liệu trong máy Cone Beam 3D, các hình ảnh về cấu trúc hàm sẽ được xử lý trong phần mềm simplant. Bác sĩ sẽ cho bạn thấy trước hình ảnh về vị trí cấy ghép implant, các kênh dẫn đường dây thần kinh, xoang hàm, những hình ảnh lát cắt 3D xoay được 360 độ quoanh trục implant, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện trồng implant và cũng an tâm hơn trước khi thực hiện cấy ghép.

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Tại Peace Dentistry có hệ thống quy trình vô trùng khử khuẩn kép kín theo đúng tiêu chuẩn FDA, đảm bảo các dụng cụ được khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho người bệnh.

21_qt_vo-trung

Đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho bệnh nhân

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng không chỉ đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt mà còn có mức giá ưu đãi cho khách hàng. Do đó,Nha Khoa Peace Dentistry luôn có chính sách hỗ trợ giá, tri ân khách hàng, để mọi người đều có thể trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Chế độ bảo hành lâu dài cũng đảm bảo cho bạn một chất lượng tốt nhất, nếu có bất kỳ sai sót hoặc vấn đề nào về implant, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Peace Dentistry để bác sĩ kiểm tra và điều trị miễn phí.

Thông tin liên quan: Bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa

Tin liên quan