Yếu tố ảnh hưởng tuổi thọ răng sứ thẩm mỹ

Giải pháp bọc sứ là một dịch vụ đang rất phát triển trong ngành nha được nhiều bệnh nhân chọn lựa để điều trị răng sâu hoặc thẩm mỹ làm đẹp cho hàm răng trắng đều. Ngoài ra răng sứ thẩm mỹ còn được sử dụng làm răng giả phục hình thay thế răng vĩnh viễn bị gãy rụng.

Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ răng sứ

Giá trị của răng sứ mang lại

Qua phần mở đầu ở trên chúng ta có thể thấy rằng giá trị của răng sứ rất cao. Khi bạn bị sâu răng bạn có thể bọc sứ để bảo vệ răng sâu không phát triển nặng. Với lớp răng sứ bảo vệ chiếc răng sẽ không bị sứt mẻ, bạn không bị đau.
Ngoài ra tính thẩm mỹ răng sứ mang lại rất cao. Màu răng sứ gần như răng thật của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng để thẩm mỹ răng ố màu, răng sứt mẻ, cấu trúc răng mọc thưa…

Răng sứ có nhiều chủng loại khác nhau, trước khi bọc sứ các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng về dịch vụ này để chọn lựa loại sứ nào sẽ thích hợp để bạn gắn sứ thẩm mỹ.

Tuổi thọ răng sứ thẩm mỹ

Khi chúng ta sử dụng bất cứ một sản phẩm nào cũng cần chú ý đến độ bền, răng sứ cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy độ bền của bọc răng sứ là bao lâu?

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Mỗi loại răng sứ có đặc điểm và độ bền khác nhau. Hiện tại sau khi bọc sứ bạn được hưởng chế độ bảo hành giao động từ 5 đến 10 năm tùy theo sản phẩm sứ. Tuy nhiên độ bền răng sứ vẫn có thể kéo dài tùy vào mức độ bạn chăm sóc răng miệng có kỹ lượng hay không, bọc răng sứ nên ăn gì là thích hợp. Nếu bạn tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ.

Thông thường mới đầu sau khi bọc sứ bạn chưa thích ứng được với răng sứ nên vẫn thấy hơi cộm và bạn nên ăn thức ăn mềm như: Rau củ, cháo, súp, sữa… để ổn định hàm răng.

Xem thêm:

Tin liên quan